GẶP MẶT- GIAO LƯU CHUYÊN MÔN – KÝ GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA

Thực hiện kế hoạch số 1251/PGDĐT ngày 11/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì về việc triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”, ngành GDĐT Ba Vì, năm học 2023- 2024;
Sáng ngày 04//11/2023, tại trường THCS Thống Nhất TP Lào Cai đã tổ chức gặp mặt, giao lưu chuyên môn và ký giao ước chương trình kết nghĩa “Nhà trường cùng chung tay phát triển – thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” giai đoạn 2023 – 2025 của trường THCS Thống Nhất và trường THCS Phú Phương (Ba Vì) diễn ra trong không khí đầm ấm, gần gũi, thân tình.
Đến dự buổi gặp mặt, giao lưu kết nghĩa có các đồng chí Lãnh đạo PGD TP, Lãnh đạo xã Thống Nhất, đơn vị kết  nghĩa bộ đội C17 xã Gia Phú. Đặc biệt sự có mặt của các đồng chí là CB quản lý và GVNV nhà trường có mặt đông đủ.
Trong buổi giao lưu các thầy cô hai bên nhà trường đã được chia sẻ, trao đổi rất sôi nổi có ý nghĩa thực tế với các mục tiêu đề ra trong giai đoạn 2023- 2025 được thống nhất với 4 mục tiêu:
– Vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thống Nhất, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai và trường THCS Phú Phương, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, tham gia các hoạt động kết nối, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ góp phần thu hẹp khoảng cách chất lượng giáo dục giữa hai nhà trường.
– Chung tay hỗ trợ nhà trường về cơ sở vật chất, về đội ngũ để triển khai thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
– Vận động các thầy cô giáo Trường THCS Thống Nhất, TP Lào Cai và Trường THCS Phú Phương, huyện Ba Vì nâng cao trách nhiệm, chia sẻ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có kết quả học tập còn hạn chế giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học; không để học sinh vì hoàn cảnh khó khăn bị bỏ lại phía sau.
– Kết nối giữa Trường THCS Thống Nhất, TP Lào Cai và Trường THCS Phú Phương, huyện Ba Vì để giao lưu, chia sẻ, học hỏi các mô hình sáng tạo trong giáo dục, triển khai hiệu quả phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023-2025.
Buổi gặp mặt, giao lưu được diễn ra thành công tốt đẹp đã tạo nên sự gắn kết giữa hai nhà trường. Chương trình kết nghĩa là cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường sẻ chia, hỗ trợ, học hỏi, giúp đỡ nhau hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúc thầy và trò của trường THCS Thống Nhất và THCS Phú Phương đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024!

Một số hình ảnh hoạt động buổi gặp mặt giao lưu

Tin tức: Ban truyền thông nhà trường.