GIAO LƯU HỌC SINH CÁC TRƯỜNG VÙNG KHÓ CỦA TP LÀO CAI

Thực hiện công văn số 30/KH-PGD&ĐT ngày 20  tháng 4 năm 2023 về việc tham gia tổ chức giao lưu Toán, Tiếng Việt (Ngữ văn) cho học sinh khối 6,7,8 các trường vùng khó thành phố Lào Cai năm học 2022 – 2023. Trường THCS Thống Nhất đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các thầy cô giáo bộ môn lựa chọn hướng dẫn học sinh tham gia theo tiêu chí nội dung, hình thức thi  giao lưu các trường vùng khó ( 5 trường thuộc vùng khó của Thành phố với tổng số 165 học sinh tham gia).

Sáng ngày 5//5/2023, trường THCS Thống Nhất tổ chức cho 18 học sinh đi tham gia giao lưu tại trường TH&THCS số 1 Tả Phời. Các em đã tham gia với các phần thi cá nhân viết với thời gian là 60 phút môn Toán, Ngữ Văn,  có 3 em học sinh/ 1 môn/ 1 khối lớp.

Hình ảnh: 18 học sinh tham gia giao lưu

Ngay sau phần thi viết, các em đã được trải nghiệm giao lưu trò chơi  “Rung chuông vàng” và phần thi kéo co tập thể khối Tiểu học và THCS kết hợp.

Kết quả các phần thi, trường THCS Thống Nhất  17/18 học sinh  được  đánh giá xếp giải: Đạt  2 giải nhất ( Em Nguyễn Hoàng Linh – Ngữ Văn lớp 8,   Em Trần Nhật Anh – Toán 7), đạt 5 giải nhì:  Toán 8 ( 01), Toán 7 (01), Ngữ Văn 7 ( 02), Ngữ Văn 8 ( 01).  đạt 5 giải ba: Toán 8 ( 01), Toán 7 ( 01),  Văn 6 ( 02), Toán 6 ( 01), 5 giải khuyến khích.  Đặc biệt phần giao lưu trò  chơi  “Rung chuông vàng” em Nguyễn Ngọc Mai lớp 8 A1 đã chiến thắng đến phần cuối cùng, được lên “Rung chuông vàng” nhận thưởng của Ban tổ chức.

Hình ảnh: HS  đạt giải nhất  nhận thưởng

Hình ảnh: Học sinh đạt giải nhì nhận thưởng

Hình ảnh: Học sinh đạt giải ba nhận thưởng

Hình ảnh: Học sinh đạt giải khuyến khích  nhận thưởng

Buổi  giao lưu Toán, Tiếng Việt (Ngữ văn) cho học sinh khối 6,7,8 các trường vùng khó  Thành phố Lào Cai năm học 2022 – 2023 tổ chức thành công rực rõ, đây cũng là buổi các em học sinh  trường THCS Thống Nhất được trải nghiệm, thể hiện được sự cố gắng, quyết tâm của mình, phấn đấu cho các năm học tiếp theo.