KẾT QUẢ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TP NĂM 2023

Trường THCS Thống Nhất là trường thuộc vùng ven của TP, khi tham gia hội thi HKPĐ các cấp  là một điều khó khăn về mọi thứ. Thực hiện kế hoạch của HKPĐ cấp TP tổ chức 5 môn, Nhà trường đã tổ chức cho  học sinh tập luyện và tham gia thi đấu 2/5 môn ( 6 hs đá cầu và  01 hs cờ vua). Các em đã cố gắng tích cực tập luyện và kết quả đạt 7 giải với tổng số 67 điểm đứng thứ 7/16 trường THCS của TP.  6/6 em tham gia môn đá cầu đạt giải:  3 huy chương vàng ( Nhất đơn nữ, nhất đôi nữ, nhất đôi nam), huy chương bạc ( nhì đơn nữ), 3 huy chương đồng ( giải  ba đơn nam, giải ba đôi nam nữ, giải ba đồng đội).  Cô và học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh HS nhận giải HKPĐ cấp TP năm 2023

Tin tức: Ban truyền thông của nhà trường