Tổ chức giải bóng chuyền hơi học sinh lần thứ III – Năm học 2023- 2024

Chiều  ngày 20/03/2024, trường THCS Thống Nhất tổ chức khai mạc “Giải bóng chuyền hơi “ học sinh lần thứ III, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/12024), kỷ niệm  77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2023)

Đến dự khai mạc có nhà giáo Mai Anh Tài – Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí CBGVNV  cùng 80 vận động viên các lớp và đông đảo cổ động viên là học sinh nhà trường.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi được tổ chức không chỉ tạo không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn, mà còn thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho học sinh trong nhà trường.
Giải đấu năm nay có sự tham gia của 80 vận động viên, đại diện cho 8 tập thể khối lớp,  được diễn ra từ ngày 20/3  – 22/3 với nội dung nam nữ phối hợp 3 nam, 2 nữ. Các trận đấu nhà trường tổ chức vào buổi chiều sau giờ học

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại vô cùng sôi nổi và hấp dẫn,

Trên tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các đội đều đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến hết mình, mang lại nhiều pha bóng đẹp và nhiều tiếng cười vui. Vì tinh thần đó, các đội đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, mang đến cho giải đấu một không khí vui tươi, phấn khởi, những nụ cười giòn tan và vô cùng ý nghĩa.

Kết thúc giải đấu nhà trường  đã trao giải thưởng, cúp, cờ  cho các  đội bóng tham gia:  Giải nhất  lớp 9A1, giải nhì lớp 8A2,  02 giải ba lớp 7A2 và 9A2 , 4 giải phong trào cho tập thể 8A1, 7A1, 7A3, khối 6.

Đây là hoạt động thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe để học sinh tham gia  học tập, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết giữa các lớp, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh. Giải đấu diễn ra  an toàn và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là hình ảnh  hoạt động giải bóng chuyền hơi lần thứ III

HÌnh Ảnh : Nhà giáo Mai Anh Tài – Bí thư chi bộ  – Hiệu trưởng  phát biểu khai mạc